Trang chủ

Giới thiệu

In áo thun

May đồng phục công ty

In logo lên áo

May áo thun đồng phục

Công nghệ in

Liên hệ

Ý nghĩa của đồng phục đầu bếp bạn nên biết

5.0/5 (5 votes)

Đồng phục đầu bếp thể hiện được nét văn hóa và sự chuyên nghiệp của một nhà hàng sang trọng hay bình dân. Vậy nên bộ đồng phục đầu bếp luôn được xem là trang phục không thể thiếu trong mỗi buổi làm việc của nhân viên.

Làm thế nào để may được đồng phục ấn tượng, đẹp mắt, chất lượng, tạo được tính bảo hộ cao nhất? Những chia sẻ sau đây là thông tin bổ ích bạn nên quan tâm khi cần may bộ trang phục này.

Đồng phục đầu bếp

1. Ý nghĩa đồng phục đầu bếp


Đồng phục nhà bếp mang đến vẻ đẹp, sang trọng cho nhà hàng và tính năng bảo vệ, bảo hộ dành cho người mặc đồng phục trong lúc làm việc tại môi trường có nhiều dầu mỡ, nhiệt, hơi thức ăn, ….

Đồng phục nhân viên đầu bếp

Bộ đồng phục của nhân viên đầu bếp ngoài tính năng giúp tạo điểm nhấn riêng cho người đầu bếp trong môi trường làm việc còn giúp người đầu bếp chứa nguyên liệu nấu ăn, dụng cụ nấu ăn; người đầu bếp tránh được tác hại của lửa nấu ăn tại phần cánh tay, tóc, cổ; dầu mỡ không bám vào bên trên quần áo nếu mặc đồng phục.

Hiện nay, đồng phục đầu bếp rất được chú trọng về mặt kiểu dáng cũng như màu sắc khi được may, chuẩn bị để sử dụng trong lúc nấu ăn. 

Mẫu đồng phục đầu bếp dài tay với phần tạp dề dài, vuông vức, góc cạnh có nhiều túi nhỏ đựng dụng cụ cũng như nguyên liệu nấu ăn rất được ưa chuộng lựa chọn. 

Đồng phục đầu bếp tay ngắn

Các bộ đồng phục đầu bếp có màu đen, nâu, đỏ sẫm,… cũng được chú ý may để phục vụ cho người mặc mang đến cái nhìn thời trang, đậm phong thái dành cho đầu bếp. 

Bên cạnh đó thì mẫu đồng phục đầu bếp tay lửng cũng được cân nhắc may khá nhiều nhưng chưa được sử dụng phổ biến như đồng phục dài tay. Mọi thông tin tư vân vui lòng liên hệ: 0904932052 

MẪU ĐỒNG PHỤC ĐẦU BẾP ĐẸP

>> Lưu ý quan trọng khi may đồng phục đầu bếp

Những lưu ý quan trọng khi may động phục đầu bếp cho nhà hàng hoặc khách sạn. Xin được chia sẽ những thông tin rất bổ ích cho quý bạn đọc.

Mẫu đồng phục đầu bếp

  • Chọn thiết kế đồng phục dành riêng cho đầu bếp

Đây là chi tiết bắt buộc bạn phải quan tâm khi có nhu cầu sở hữu bộ đồng phục đầu bếp đẹp, ấn tượng dành cho vị trí đắt giá nhất khu bếp của bạn. 

Chọn thiết kế đồng phục dành riêng cho đầu bếp giúp người nhìn có thể phân biệt được đâu là đầu bếp, đâu là nhân viên phụ bếp, đâu là tạp vụ làm việc trong nhà bếp và có những sắp xếp công việc hợp lý hơn.

  • Chọn chất liệu mang đến sự thoải mái, chắc chắn

Sự thoải mái của chất liệu trang phục là yếu tố quan trọng cần phải có khi may đồng phục đầu bếp phục vụ mục đích sử dụng. 

Công việc nấu nướng luôn chịu tác động của nhiệt độ cao nên nếu phải mặc bộ trang phục có chất vải bí, không thấm rút mồ hôi sẽ là điều gây nên sự cản trở cho thao tác làm việc của đầu bếp. Chất liệu vải quá mỏng cũng không mang đến tính năng bảo vệ, bảo hộ tối ưu của trang phục nên bạn cần hết sức lưu ý.

  • Trang bị lớp cách nhiệt, chống thấm hút ngoài bề mặt trang phục

Sự chuyên nghiệp, chăm sóc cho nhân viên của bạn thể hiện ở việc bạn đầu tư như thế nào trên bộ trang phục này. 

Lớp cách nhiệt, lớp chống thấm hút mặt ngoài của đồng phục giúp nhiệt không tác động được đến tay, cơ thể người đầu bếp trong quá trình chế biến món ăn; lớp chống thấm hút giúp dầu mỡ, hơi thức ăn không bám vào chất liệu vải đồng phục và giữ cho đồng phục luôn trong trạng thái mới mẻ, sạch sẽ.

Mẫu đồng phục đầu bếp đẹp

Sự an toàn khi làm việc chính là điều mang đến nếu bộ đồng phục đầu bếp hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng được nêu trên.

2. Mẫu đồng phục đầu bếp đẹp

Những lưu ý tưởng chừng như đơn giản trên nhưng lại vô cùng quan trọng nếu bạn muốn công việc của người đầu bếp được thực hiện hiệu quả mỗi ngày.  Xin chia sẽ những mẫu đồng phục bếp đẹp 2020

Mẫu nhân viện phục vụ bếp

Mẫu nhân viên bếp kiểu Châu Âu

Mẫu nhân viên bếp kiểu châu á

Mẫu đồng phục đầu bếp

Mẫu nhân viên bếp

Mẫu đồng phục nhân viên bếp

Mẫu đồng phục bếp trưởng

Mẫu nhân viên phụ bếp

Mẫu đồng phục bếp chính

Quý khách có thể xem thêm : May đồng phục nhà hàng

Mọi thông tin tư vấn về thiết kế và may đồng phục vui lòng liên hệ: 0904932052 

TIN TỨC LIÊN QUAN