Trang chủ

Giới thiệu

In áo thun

May đồng phục công ty

In logo lên áo

May áo thun đồng phục

Công nghệ in

Liên hệ

Ý nghĩa của đồng phục grab và uber

5.0/5 (4 votes)

Ý nghĩa của động phục Grab, đồng phục mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, tận tình của đơn vị cung cấp đồng phục, người sử dụng lao động. Mặc đồng phục mang đến vô vàng các ý nghĩa khác nhau cho bản thân người mặc và người sử dụng đồng phục. Mỗi một nhân viên Grab khi làm việc đều cần phải sử dụng bộ đồng phục Grab đúng quy định và điều này có lý do riêng của nó.

Đồng phục Grab

1. Đồng phục Grab

Logo của Grab cùng với dòng chữ Grab được in bằng sắc trắng trên nền màu xanh lá cây của bộ đồng phục chính là điểm nhấn mang đến từ bộ đồng phục này. 

Đồng phục Grab tay dài

Đặc điểm này của bộ đồng phục cũng là một trong những điểm thu hút cho người nhìn khi quan sát, khi sử dụng dịch vụ của Grab. Màu xanh của đồng phục mang đến ấn tượng về tinh thần thân thiện môi trường, thân thiện với khách hàng trong từng thao tác phục vụ.

Vì sao nhân nhân viên Grab luôn mặc đồng phục Grab?

Bộ đồng phục được sử dụng cho thấy tinh thần tuân thủ các quy định được đặt ra bởi công ty trong quá trình cống hiến thời gian, sức lao động, tâm huyết của mỗi người nhân viên. 

Đồng phục Grab thể hiện được thương hiệu riêng

1.1 Tuân thủ quy định công ty

Mặc đồng phục đồng phục Grab thể hiện thái độ tôn trọng quy định được đặt ra trong quá trình hợp tác làm việc. Đồng phục Grab mang đến hình ảnh về sự chuyên nghiệp, chăm sóc cho nhân viên của Grab trong khâu làm việc, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho mỗi chức vụ nhân viên.

1.2 Đồng phục Grab như một dụng cụ bảo hộ lao động

Những chiếc áo thun Grab, chiếc áo khoác gió Grab được sử dụng vào ngày nắng, ngày mưa, trong thời điểm có nhiều khói bụi, tia bức xạ, … đều mang đến tính bảo hộ tốt nhất cho nhân viên Grab. 

Chiếc nón bảo hiểm trong bộ đồng phục chính là dụng cụ thể hiện sự nghiêm túc của Grab trước vấn đề an toàn giao thông, phục vụ việc bảo vệ cũng như công tác tuyên truyền luật an toàn giao thông cho mỗi người nhân việc cộng tác cùng với Grab.

1.3 Làm thế nào giúp bộ đồng phục Grab luôn sạch đẹp?

Yếu tố quan trọng khiến bộ đồng phục luôn sạch đẹp đó chính là cần phải bảo quản tốt đồng phục bằng cách giặt sạch sau mỗi lần sử dụng. Bản thân công ty cần cung cấp từ 2 bộ đồng phục trở lên để nhân viên luân phiên sử dụng mỗi ngày nhằm tránh trường hợp đồng phục bẩn, nhanh cũ. 

Đồng phục Grab đẹp

Cần đặt may mới đồng phục định kỳ theo số đo chuẩn của nhân viên để phục vụ cho nhu cầu thay mới đồng phục toàn công ty. 

Đặc biệt nhóm nhân viên giao nhận, vận chuyển cần phải cung cấp mới thường xuyên đồng phục Grab để sử dụng hơn là nhóm nhân viên làm việc trong môi trường văn phòng.

Dù là những “người vận chuyển” nhưng bộ đồng phục vẫn được Grab cũng như nhân viên của Grab chú ý sử dụng trong từng ngày làm việc bởi những lý do được nêu trên. Thắc mắc liên quan đến vấn đề mặc đồng phục Grab thường xuyên của bạn có lẽ đã tìm được lời giải đáp đúng không nào?

2. Đồng phục Uber

Uber là một trong những hang xe công nghệ lớn đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, phục vụ linh hoạt nhu cầu của khách hàng. Bộ đồng phục Uber được người nhân viên của thương hiệu sử dụng như một trang phục mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên. 

Đồng phục Uber

Hãy cùng nhau khám phá ý nghĩa mang đến qua bộ đồng phục này và những điều đặc sắc trong thiết kế đồng phục Uber nhé!

2.1 Đặc điểm đồng phục Uber

Đồng phục của thương hiệu Uber đang là một trong những món đồ vô cùng “hot” trong thị trường hiện nay sau khi hãng xe này kết thúc hoạt động, chính thức đầu quân về chung nhà với Grab. Bộ đồng phục này mang những đặc điểm rất dễ nhận biết như:

Ưu điểm đồng phục Uber

  •  Nhiều màu sắc trên đồng phục

Bộ đồng phục Uber không có sự đồng điệu về mặt màu sắc mà gồm có rất nhiều những gam màu xanh kết hợp lại với nhau. Sắc xanh dương là sắc chủ đạo trên bộ đồng phục này cũng như cả chiếc mũ bảo hiểm được trang bị. 

Xanh dương đậm, xanh dương nhạt đến nhạt dần gần như ngả màu trắng được lồng ghép với nhau tạo thành điểm nhấn cho bộ đồng phục. Có thể thấy rằng bộ đồng phục này được đầu tư vô cùng công phu về vấn đề màu sắc, vấn đề vải in khi tiến hành gia công, may đồng phục.

  • Đồng phục Uber bao gồm cả nón bảo hiểm chuyên dụng

Chiếc nón bảo hiểm là chi tiết khó có thể bỏ qua trong toàn bộ đồng phục Uber được cung cấp, sử dụng trong thị trường hiện nay. Màu sắc của chiếc nón bảo hiểm cũng mang kết cấu tương tự như chiếc áo đồng phục, đây cũng là lý do khiến cho nón bảo hiểm Uber được sử dụng vô cùng rộng rãi, được săn mua bởi giới trẻ trong thị trường. 

Kiểu dáng nón bảo hiểm Uber cũng có tính thời trang cao hơn so với kiểu dáng của những chiếc nón bảo hiểm từ các thương hiệu khác; nón Uber mang thiết kế nón dạng “phượt”, kín đầu mang đến tính bảo vệ cao hơn cho người sử dụng.

Bộ đồng phục Uber có phần logo đơn điệu được in tại mặt trước, mặt sau, 2 bên áo và trên chiếc nón Uber logo cũng được bố trí tại các vị trí tương tự để phục vụ cho mục đích sử dụng của người cần.

2.2  Làm thế nào để sở hữu được bộ đồng phục Uber đúng chuẩn?

Hiện nay, đồng phục Uber là món đồ khang hiếm trên thị trường nên nếu bạn có nhu cầu may đồng phục hãy nhớ yêu cầu cung cấp bản thiết kế chuẩn với mẫu đồng phục nguyên bản. Số đo hình thể của bạn cũng cần thiết được cung cấp rõ ràng khi may đồng phục nhằm phát huy giá trị sử dụng của bộ đồng phục.

Đồng phục Uber giúp bạn an toàn

  • Hợp tác với đơn vị nhận may uy tín

Địa điểm có thể giúp bạn nhận may đồng phục Uber chuyên nghiệp trong thị trường sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được bộ đồng phục đúng chuẩn. Hơn nữa khi liên hệ với đơn vị uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng có được mức giá may đồng phục rẻ, giao đồng phục đúng hẹn đáp ứng cho nhu cầu dùng đồng phục mà bạn đang hướng đến trong tình trạng thị trường đang khan hiếm mẫu sản phẩm này.

Quý khách có thể xem thêm: Công ty may đồng phục uy tín tại tphcm

  • Chú trọng chất liệu may đồng phục

Vải gió không thấm nước là chất liệu được sử dụng để may đồng phục; hơn nữa vải may được in màu công phu khi may đồng phục nên để sở hữu được bộ đồng phục đúng chuẩn bạn cần chú ý đến chi tiết này nhằm sở hữu những chiếc áo Uber đúng chuẩn hoặc chiếc nón bảo hiểm Uber đẹp mắt nhất.

Kiểu dáng, sự khan hiếm của đồng phục Uber trên thị trường, sự độc đáo về màu sắc của đồng phục chính là nguyên nhân khiến trang phục đang “hot” trên thị trường vào thời điểm hiện tại! .Mọi thông tin tư vấn may đồng phục công ty vui lòng liên hệ: 0904932052 

TIN TỨC LIÊN QUAN