Trang chủ

Giới thiệu

In áo thun

May đồng phục công ty

In logo lên áo

May áo thun đồng phục

Công nghệ in

Liên hệ

Những sai lầm khi đặt may đồng phục

0/5 (0 votes)

Nếu chưa có kinh nghiệm may đồng phục thì bạn có thể dễ mắc vào những rủi ro khi đặt áo. Nếu bạn cũng đang lo lắng về vấn đề này, hãy đọc 4 sai lầm phổ biến mà chúng tôi tổng hợp dưới đây để có sự chuẩn bị tốt hơn.

Những sai lầm khi may đồng phục

1. Những sai lầm khi đặt may đồng phục

Số lượng đặt không phù hợp: Số lượng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá tiền khi đặt đồng phục nên bạn cần cân nhắc, tính toán kỹ. 

Thông thường bạn sẽ đặt số lượng vừa đủ với lượng nhân viên trong công ty, nhưng thực tế bạn nên đặt dư một lượng tùy theo dự trù biến động nhân sự. 

Lưu ý đến quá trình chọn size

Vì khi có nhân sự nghỉ, nhân sự mới vào thì không thể đặt cho xưởng may một vài chiếc áo được. Vì thế, bạn nên dự trù sự thay đổi nhân sự này trong khoảng 6 tháng đến 1 năm (tùy theo quy mô công ty). 

Ngược lại, bạn cũng không nên đặt quá nhiều vì rất khó quản lý hoặc xảy ra các trường hợp như đổi logo, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, thay đổi màu sắc nhận diện sẽ làm hao phí tài chính.

Đặt nhầm size: Yếu tố quan trọng tiếp theo là việc thống nhất về size, kích thước đồng phục. Điều này xảy ra khi bạn đặt size trước, bên xưởng may xong nhưng lại mặc không vừa. 

Lí do là bởi size áo của bạn mặc không giống size áo của xưởng may, gây ra rắc rối cho cả 2 bên. Tốt hơn hết, bạn nên hỏi rõ kích thước từng size của xưởng hoặc nhờ cung cấp áo mẫu để mặc thử trước khi tiến hành đặt hàng.

Không kiểm file trước khi in: Trước khi sản xuất áo đồng phục hàng loạt, bạn nên kiểm tra lại file thiết kế 1 lần nữa về màu sắc, hình ảnh hiển thị. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về bố cục, màu sắc hoặc thiết kế chưa ưng ý bạn nên nói ngay với xưởng may để sửa chữa lập tức.

Không chọn kỹ đơn vị may đồng phục: Xưởng may hiện nay rất nhiều, nhưng mỗi nơi có thế mạnh riêng, đáp ứng tiêu chí khác nhau. 

Bạn nên cẩn trọng với những nơi giá quá rẻ vì có thể là xưởng may “rởm”, chỉ khiến bạn tốn thời gian, công sức và tiền bạc mà không có được sản phẩm ưng ý. 

Thậm chí, họ sử dụng vải kém chất lượng, nhanh bay màu, dễ nhàu, gây ngứa rát da. 


Nên hợp tác với đơn vị may đồng phục uy tín

Làm sao để đặt may đồng phục thực sự tốt: Trên hết, bạn hãy hợp tác với các công ty may đồng phục, đã có uy tín nhiều năm trên thị trường. 

Hiện nay, CÔNG TY TNHH MAY MẶC PHÚ TÀI là nhà cung cấp, thiết kế đồng phục cho công ty uy tín bậc nhất. 

Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều doanh nghiệp và nhận được sự hài lòng cao. Chúng tôi giúp bạn hiểu rõ về size áo, kiểu dáng, có mẫu thử, tư vấn số lượng phù hợp nhằm tối ưu hóa chi phí. 

Để được tham khảo các mẫu đồng phục mới, xin mời quý khách liên hệ hotline Công ty may mặc Phú Tài.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MAY MẶC PHÚ TÀI 

Địa chỉ:45/1 đường Phạm Đăng Giảng, p. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Tel: +84 0904 932 052 - 0981 821 152

Website: www.dongphucphutai.com