Trang chủ

Giới thiệu

In áo thun

May đồng phục công ty

In logo lên áo

May áo thun đồng phục

Công nghệ in

Liên hệ

Đồng phục lễ tân khách sạn

Liên hệ

Thương hiệu: ĐỒNG PHỤC PHÚ TÀI

Mã sản phẩm: DP-LTKS

Thông tin thêm...

- Với đặc thù công việc thì chất liệu may đồng phục lễ tân khách sạn cần chọn vải thấm hút mồ hôi tốt và ít nhăn, thiết kế kín đáo, trang nhã và vừa vặn với cơ thể giúp nhân viên làm việc thoải mái và tính thẩm mỹ cao. Tùy vào từng phong cách thiết kế đồng phục lễ tân sẽ có những chất liệu phù hợp nhất.
- Các mẫu đồng phục khách sạn lễ tân được lựa chọn màu sắc đồng bộ với màu sắc nhận diện thương hiệu để nhằm gia tăng ấn tượng tốt với khách hàng, tạo nên một thương hiệu dễ nhớ và đồng bộ nhận diện chung.

Mua ngay Xem mô tả
5.0/5 (2 votes)

Lễ tân khách sạn không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp mà còn là bộ phận tiếp xúc đầu tiên với khách hàng, quyết định việc ở lại hay ra đi của khách hàng. Do đó, ngoài những kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng thì đồng phục lễ tân khách sạn cũng được quan tâm và ưu tiên hàng đầu. 


Đồng phục lễ tân khách sạn đẹp, chỉnh chu và sang trọng kèm với sự giao tiếp, hỗ trợ khách hàng sẽ là điểm cộng giúp doanh nghiệp tạo những thiện cảm, ấn tượng tốt với khách hàng từ những lần tiếp xúc đầu tiên. Vậy đồng phục lễ tân khách sạn khi thiết kế có yêu cầu gì? Đặc điểm và phong cách thiết kế của đồng phục lễ tân khách sạn như thế nào? Mời bạn tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

1. Đặc điểm đồng phục lễ tân khách sạn

Có thể mỗi khách sạn sẽ có những phong cách và đối tượng khách hàng khác nhau. Từ đó phong cách thiết kế đồng phục của lễ tân khách sạn cũng khác nhau để đảm bảo sự hài hòa cho tổng thể thiết kế và phong cách khách sạn hướng tới. Tuy nhiên, đặc điểm chung là mỗi khách sạn luôn chú trọng và đầu tư vào những thiết kế đồng phục lễ tân khách sạn.


Tại bài viết này, Đồng Phục Phú Tài sẽ giúp bạn làm rõ những phong cách thiết kế đồng phục lễ tân khách sạn và những lưu ý quan trọng khi may đồng phục lễ tân khách sạn.

1.1 Vai trò của lễ tân khách sạn như thế nào?

Lễ tân khách sạn là người tiếp xúc với khách hàng đầu tiên. Lễ tân sẽ là người hoặc bộ phận quyết định đến những ấn tượng và tạo sự thiện cảm khách hàng hay không. Do đó, mỗi khách sạn hiện nay luôn chăm chút và đầu tư vô cùng lớn ở bộ phận này. Vai trò của lễ tân khách sạn mang lại là:

 • Bộ phận lễ tân khách sạn được ví như là bộ mặt của khách sạn, tạo nên chiếc cầu nối giữa khách hàng và các bộ phận khác trong khách sạn, nhằm đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng khi lưu trú tại khách sạn.
 • Bộ phận lễ tân khách sạn còn là đầu mối quan trọng trong việc thiết lập và duy trìn mối quan hệ khách hàng với khách sạn từ trước khi lưu trú cho đến khi rời khỏi khách sạn. Lễ tân sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết những vấn đề, nhu cầu kịp thời cho khách.
 • Lễ tân sẽ chịu trách nhiệm liên hệ, hỗ trợ và khảo sát mức độ hài lòng của khách khi ở tại khách sạn.
 • Đồng thời, lễ tân cũng là bộ phận phối hợp với các bộ phận khác để mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng đồng thời mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách sạn để tối đa hóa doanh thu phòng trong khách sạn.

1.2 Lưu ý khi may đồng phục lễ tân khách sạn

Sự chuẩn bị và đầu tư cho đồng phục lễ tân khách sạn sẽ là yếu tố tạo nên sự ấn tượng và thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Do đó, không quá khó để bạn có thể thấy rằng các bộ phận lễ tân khách sạn luôn chỉ chu, quần áo đẹp và sang trọng, tiếp xúc khách hàng nhẹ nhàng, tạo ấn tượng tốt.

Đồng phục lễ tân khách sạn đẹp, chỉnh chu sẽ giúp người lễ tân tự tin khi tiếp xúc khách hàng. Đối với trang phục lễ tân khách sạn 5 sao nó thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng và phong thái phục vụ chuyên nghiệp của khách sạn, tạo những ấn tượng tốt và từ đó gia tăng lợi nhuận kinh doanh về sau khi khách hàng quay lại hoặc giới thiệu.

a) Về chất liệu đồng phục lễ tân khách sạn

Với đặc thù công việc thì chất liệu may đồng phục lễ tân khách sạn cần chọn vải thấm hút mồ hôi tốt và ít nhăn, thiết kế kín đáo, trang nhã và vừa vặn với cơ thể giúp nhân viên làm việc thoải mái và tính thẩm mỹ cao. Tùy vào từng phong cách thiết kế đồng phục lễ tân sẽ có những chất liệu phù hợp nhất.

b) Về màu sắc đồng phục lễ tân khách sạn

Ngày nay, các mẫu đồng phục khách sạn lễ tân được lựa chọn màu sắc đồng bộ với màu sắc nhận diện thương hiệu để nhằm gia tăng ấn tượng tốt với khách hàng, tạo nên một thương hiệu dễ nhớ và đồng bộ nhận diện chung. 

Tuy nhiên, lưu ý là các màu sắc hài hòa, trang trọng và lịch sự. Nếu lựa chọn phụ kiện thì cũng phải phù hợp và tạo điểm nhấn nổi bật của bộ trang phục, không nên làm mất đi nét đẹp tự nhiên từ đồng phục lễ tân khách sạn.

c) Về vị trí in logo nhận diện đồng phục lễ tân khách sạn

Tùy vào từng thiết kế mà logo nhận diện trên đồng phục lễ tân khách sạn sẽ được in ở nhiều vị trí khác nhau trên đồng phục. Tuy nhiên vị trí thường sử dụng nhất là phía trước áo và sau lưng áo để dễ thấy, dễ nhớ và thu hút.

2. Phong cách thiết kế đồng phục lễ tân khách sạn

Phong cách thiết kế đồng phục lễ tân khách sạn có nhiều phong cách khác nhau từ truyền thống đến hiện đại, từ trang phục dân tộc cho đến đồng phục cách tân, cách điệu. Tùy vào từng nhu cầu và đặc điểm nhận diện thương hiệu khách sạn mong muốn mà lựa chọn phong cách phù hợp.

2.1 Phong cách áo dài truyền thống

Áo dài truyền thống là một trong những phong cách phổ biến nhất trong việc lựa chọn đồng phục lễ tân khách sạn. Áo dài được thiết kế cho cả nam và nữ với thiết kế truyền thống hoặc cách điệu để phù hợp với nhận diện thương hiệu. Các mẫu áo dài lễ tân được may theo số đo của từng nhân viên nên cực kỳ chuẩn form, tôn dáng và đẹp, ấn tượng.


Bên cạnh áo dài truyền thống thì các mẫu đồ dân tộc cũng được nhiều khách sạn lựa chọn để tôn lên bản sắc riêng, nét đặc trưng vùng miền để tạo nên sự khác biệt và thú vị nhất định.

2.2 Phong cách hiện đại

Với phong cách hiện đại thì đồng phục lễ tân khách sạn có thể là Áo sơ mi + áo vest hoặc áo kiểu khóa ngoài và kết hợp với chân váy (nữ) hoặc quần tây (nam/nữ) (có thể phối thêm phụ kiện khăn quàng cổ thắt để trang trí) hoặc đầm liền công sở, áo sơ mi kết hợp với chân váy…


Tùy vào từng phong cách khách sạn muốn hướng tới mà lựa chọn thiết kế đồng phục khách sạn lễ tân phù hợp, mang lại thiện cảm cho tệp khách hàng cần phục vụ.

3. Top 05 mẫu đồng phục lễ tân khách sạn

Đồng Phục Phú Tài xin gửi tới quý khách hàng những mẫu đồng phục lễ tân khách sạn đẹp và thịnh hành hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp khi có nhu cầu may nhé.

4. Công ty may đồng phục Phú Tài

Công ty đồng phục Phú Tài là một trong những đơn vị may có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và may đồng phục khách sạn, đồng phục công ty tại tphcm. Trong suốt hơn 15 năm phát triển, Phú Tài, đã có cung cấp cấp hàng ngàn bộ đồng phục công ty của mọi ngành nghề đơn vị trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tán dương, đánh giá cao từ đối tác.

Ở mỗi ngành nghề riêng, Phú Tài sẽ may với những tiêu chí về đồng phục sẽ đảm bảo chất lượng, hợp dáng, chuẩn form, phù hợp với từng độ tuổi và yêu cầu riêng của doanh nghiệp. Mang lại sự thoải mái cho người sử dụng và thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.

Là đơn vị sản xuất trực tiếp, Phú Tài kiểm soát được khâu nguyên liệu đầu vào đến chất lượng thành phẩm, mang đến sự an tâm cho khách hàng. Giá cả may và in đồng phục của chúng tôi cực mềm, đồng thời có nhiều ưu đãi khi in số lượng lớn. Mọi thông tin chi tiết tư vấn và báo giá đồng phục liên hệ trực tiếp công ty để được hỗ trợ.

4.1 Phú Tài nhận may các loại đồng phục theo yêu cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục theo yêu cầu, Phú Tài chuyên nhận may các loại đồng phục sau:

 • Đồng phục bảo hộ lao động
 • Đồng phục công nhân
 • Đồng phục khách sạn nhà hàng
 • Đồng phục trường mầm non
 • Đồng phục bảo vệ
 • Đồng phục spa
 • Đồng phục học sinh
 • Đồng phục bệnh viện
 • Đồng phục quán café
 • Đồng phục đầu bếp
 • Đồng phục thẩm mỹ viện

4.2 Quy trình nhận may đồng phục tại Phú Tài

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn và lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp
 • Bước 3: Thỏa thuận yêu cầu sản xuất thông qua hợp đồng
 • Bước 4: Thiết kế và may mẫu theo yêu cầu
 • Bước 5: Chỉnh sửa và duyệt mẫu trước khi may hàng loạt
 • Bước 6: May theo số lượng yêu cầu
 • Bước 7: Giao hàng và thanh lý hợp đồng

4.3 Cam kết dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục công ty, Phú Tài luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi:

 • Giá cả cạnh tranh. Có nhiều ưu đãi.
 • Chất lượng đảm bảo, lựa chọn nguyên liệu vải kỹ, đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất cho người lao động.
 • May đúng form, đúng mẫu.
 • In ấn sắc sảo, bền màu.
 • Hệ thống máy móc xưởng may hiện đại, tiên tiến, phục vụ hàng trăm đơn hàng hiện nay.

Trên đây là bài viết về đồng phục lễ tân khách sạn, hi vọng với những thông tin bài viết này sẽ mang đến cho bạn có thêm ý tưởng để lựa chọn và thiết kế những mẫu đồng phục lễ tân khách sạn đẹp, bền và sang trọng, phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình

Nếu bạn còn thắc mắc gì về những vấn đề trên hoặc bạn đang tìm kiếm một đơn vị may đồng phục lễ tân khách sạn, đồng phục công  ty tại tpchm xin vui lòng liên hệ trực tiếp Phú Tài để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

>> Các bạn xem thêm đồng phục cơ khí

Mọi thắc mắc liên hệ thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC PHÚ TÀI

 • Địa chỉ VP: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Email: dongphucphutai@gmail.com
 • Hotline: 0904932052 - Tel: 0981821152

SẢN PHẨM LIÊN QUAN