Trang chủ

Giới thiệu

In áo thun

May đồng phục công ty

In logo lên áo

May áo thun đồng phục

Công nghệ in

Liên hệ

Đồng phục buồng phòng khách sạn

Liên hệ

Thương hiệu: ĐỒNG PHỤC PHÚ TÀI

Mã sản phẩm: PGBPKS

Thông tin thêm...

Đồng phục buồng phòng khách sạn hay còn được gọi là đồng phục nhân viên dọn phòng là mẫu đồng phục được thiết kế dành riêng cho toàn bộ nhân viên ở bộ phận buồng phòng. Mẫu đồng phục buồng phòng khách sạn phải đảm bảo tiêu chí thoải mái, thấm hút mồ hôi để hỗ trợ nhân viên buồng phòng tốt nhất trong công việc. Đồng Phục Phú Tài chuyên nhận thiết kế và mai đồng phục khách sạn theo yêu cầu uy tín và chất lượng tại TPHCM.

Mua ngay Xem mô tả
5.0/5 (2 votes)

Nhân viên buồng phòng khách sạn cũng là người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, đồng thời họ là người trực tiếp chăm lo cho việc vệ sinh, đảm bảo cho phòng ốc sạch sẽ, tăng trải nghiệm cho khách hàng nên việc chú trọn về đồng phục buồng phòng khách sạn cho nhân viên đảm bảo mang lại sự thoải mái cho họ làm việc là hết sức cần thiết.


Nếu bạn đang tìm hiểu về đồng phục buồng phòng khách sạn thì không thể bỏ qua bài viết này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc may đồng phục trong mọi ngành nghề, Phú Tài sẽ chia sẻ đến bạn chi tiết về đồng phục buồng phòng khách sạn và những lưu ý cần thiết. Mời bạn tham khảo nhé.

1. Đặc điểm đồng phục buồng phòng khách sạn

Đồng phục buồng phòng khách sạn là mẫu đồng phục được thiết kế dành riêng cho toàn bộ nhân viên ở bộ phận buồng phòng. Mẫu đồng phục buồng phòng khách sạn phải đảm bảo tiêu chí thoải mái, thấm hút mồ hôi để hỗ trợ nhân viên buồng phòng tốt nhất trong công việc.


Đồng thời, thiết kế mẫu đồng phục buồng phòng khách sạn cần chú ý đến phong cách, kiểu dáng, mẫu mã và cả size cho từng đối tượng nhân viên bởi từng bộ đồ này còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của khách sạn trong mắt nhân viên và khách hàng. 

Bên cạnh đó, mẫu đồng phục buồng phòng khách sạn thể hiện được giá trị thương hiệu và phong cách riêng của khách sạn hướng tới khách hàng. Do vậy, một bộ đồng phục buồng phòng khách sạn cần chú trọng từ việc thiết kế, đồng bộ nhận diện thương hiệu và hiểu được ý nghĩa, vai trò của nó nên mẫu đồng phục riêng, khác biệt chỉ có ở khách sạn của bạn.

1.1 Vai trò của nhân viên buồng phòng khách sạn

Bộ phận buồng phòng là bộ phận lặng lẽ, âm thầm nhất trong khách sạn. Nhưng theo thống kê, bộ phận buồng phòng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của toàn bộ khách sạn, chiếm tới 60% tổng doanh thu của các khách sạn lớn hiện nay. Do đó, bạn cần phải hiểu rõ được vai trò của nhân viên buồng phòng khách sạn và đầu tư vị trí này tốt nhất.

a) Là người đảm bảo phòng ốc khách sạn đạt tiêu chuẩn theo quy định

Đúng với tên gọi, bộ phận buồng phòng phải đảm bảo vệ sinh phòng ốc sạch sẽ, thiết bị trong phòng luôn ở tình trạng tốt nhất. Toàn bộ mọi dụng cụ, thiết bị phòng ốc ở từng chi tiết nhỏ nhất phải đáp ứng đúng và đủ tiêu chuẩn theo quy định của khách sạn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

b) Tăng trải nghiệm tốt cho khách hàng khi nghỉ ngơi và ở tại khách sạn

Trải nghiệm của khách hàng khi ở khách sạn không chỉ có không gian, view, vị thế mà còn là nơi nghỉ ngơi thoải mái, đáp ứng yêu cầu hay không? Bộ phận buồng phòng đảm bảo mọi tiêu chí tốt nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất, sẽ là điểm cộng tuyệt đối cho khách hàng quay lại hoặc quảng bá khách sạn đến nhiều người hơn nữa.

Là công việc trong âm thầm nhưng đóng góp vai trò cực kỳ quan trọng và bắt buộc khách sạn phải lưu tâm để nâng cao doanh thu và đạt những kết quả tốt nhất là bộ phận buồng phòng khách sạn.

c) Thể hiện sự chuyên nghiệp và bộ mặt thương hiệu của khách sạn

Cách trang trí phòng ốc, cách gấp khăn, trải chăn ra, chuẩn bị đồ dùng cho khách hàng hoặc luôn có mặt mọi lúc khi khách hàng yêu cầu xử lý thiết bị trong phòng hoặc có những thay đổi khác thì luôn đồng hành hỗ trợ khách hàng trong phạm vi công việc sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của từng bộ phận buồng phòng.

Điều này giúp đóng góp một phần quan trọng trong việc phát triển thương hiệu và tăng trải nghiệm tốt cho khách sạn. Từ đó tiếng vang được tăng thêm, khách hàng càng ấn tượng và càng tin tưởng lựa chọn khách sạn của bạn.

d) Đóng góp vào doanh thu của khách sạn vô cùng lớn

Cuối cùng, sau tất cả các vai trò thì bộ phận buồng phòng khách sạn có giá trị cực kỳ lớn trong việc đóng góp doanh thu cho khách sạn một cách gián tiếp, nhưng chiếm đến 60% tổng doanh thu theo thống kê của các khách sạn lớn. Do đó, đây là bộ phận hết sức quan trọng mà mỗi khách sạn cần đầu tư từ con người, đến cách phục vụ và cả đồng phục buồng phòng khách sạn cho từng nhân viên.

1.2 Lưu ý khi may đồng phục nhân viên buồng phòng khách sạn

Đồng phục nhân viên buồng phòng khách sạn cần yêu cầu cao về sự thoải mái khi làm việc, đồng thời chỉnh chu form dáng để tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Do đó, nếu bạn cần may đồng phục buồng phòng khách sạn cho nhân viên thì cần lưu ý những điều sau đây:

a) Về chất liệu may đồng phục nhân viên buồng phòng khách sạn

Công việc nhân viên buồng phòng khách sạn vô cùng linh hoạt và yêu cầu nhanh, họ thực hiện rất nhiều công việc cùng lúc, đảm bảo trong thời gian quy định làm phòng khách sạn trở nên sạch sẽ và đúng quy định nên yêu cầu chất liệu vải may vô cùng cao, phải đáp ứng tiêu chí thấm hút mồ hôi, thoáng mát, có thể co dãn, tiện lợi cho quá trình làm việc.

Chất liệu vải sử dụng may áo đồng phục buồng phòng khách sạn chủ yếu là vải cotton 100%, cotton pha spandex pha một ít thành phần nilon hoặc vải kate silk, vải ford. Ưu điểm các loại vải này là màu sắc đa dạng, mặt vải đẹp, dày dặn và không bị nhăn. Chất liệu may lên form vô cùng đẹp, tạo nên sự sang trọng và thoải mái cho người mang.

Đối với quần thì thường sử dụng chất liệu vải tuytsi màu đen hoặc màu màu kem nâu tiện lợi nhưng vô cùng sang trọng, khả năng co giãn, thấm hút cực tốt. Đáp ứng yêu cầu cao trong việc hỗ trợ nhân viên làm việc.

b) Về màu sắc đồng phục nhân viên buồng phòng khách sạn

Với mẫu đồng phục nhân viên buồng phòng khách sạn, màu sắc sử dụng phổ biến là những màu nhẹ nhàng, gam màu trung tính như màu pastel như xanh hoặc hồng, hoặc kem sử dụng khá phổ biến, vừa mang lại cảm giác gần gũi, vừa sạch sẽ đồng thời cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp với màu sắc của nhận diện thương hiệu để mang lại sự đồng bộ và gần gũi, thân thiện.

Thông thường, với bộ đồng phục được đánh giá cao về tính thẩm mỹ thường không sử dụng quá nhiều màu sắc. Đồng phục nhân viên buồng phòng khách sạn cũng thế, thường may với 2 màu tối đa, thường kết hợp gam màu đậm và nhạt hoặc cùng tông để tạo điểm nhấn tùy vào thiết kế.

c) Về vị trí in logo nhận diện đồng phục nhân viên khách sạn

Thông thường, vị trí in logo để nhận diện đồng phục nhân viên buồng phòng khách sạn ở trước, bên ngực phải, gần tim. Logo thường gắn kèm với bản tên của nhân viên. Một số mẫu thiết kế sử dụng vị trí sau lưng phần áo của bộ đồng phục để thiết kế và in logo tăng nhận diện thương hiệu.

Tùy theo mong muốn, tùy theo mục tiêu và mẫu thiết kế của đồng phục buồng phòng của từng khách sạn sẽ có những vị trí in logo phù hợp nhất.

2. Phong cách thiết kế đồng phục buồng phòng khách sạn

Với mỗi phong cách xây dựng và phát triển khách sạn sẽ có những cách thiết kế các mẫu đồng phục nhân viên khách sạn khác nhau. Trong đó, đồng phục buồng phòng khách sạn cũng phụ thuộc vào phong cách chung của khách sạn đang hướng tới.

2.1 Các phong cách thiết kế đồng phục buồng phòng khách sạn

Một số phong cách thiết kế đồng phục buồng phòng khách sạn hiện nay như là: phong cách truyền thống Việt Nam, phong cách Nhật Bản, phong cách Trung Hoa, phong cách quý tộc châu Âu. Tùy theo từng thiết kế và phong cách kinh doanh của khách sạn hướng tới mà bạn có sự lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp.

a) Phong cách truyền thống của Việt Nam

Với những khách sạn xây dựng theo phong cách Việt Nam xưa hoặc phong cách truyền thống của những anh em dân tộc nước ta thì mẫu đồng phục buồng phòng khách sạn được may theo 2 cách là:

 • Thiết kế gần giống với áo bà ba với ống tay dài và có túi nhỏ 2 bên vô cùng sang trọng
 • Thiết kế theo đồng phục cổ truyền của từng dân tộc, nơi đặt trụ sở khách sạn kinh doanh để nổi bật lên văn hóa và sự độc đáo, khác biệt không nơi nào có.

b) Phong cách của đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản

Đồng phục nhân viên buồng phòng khách sạn được thiết kế theo phong cách của nước Nhật Bản là mẫu đồng phục được thiêt kế dựa vào cảm hứng từ áo Yukata – một loại kimono mùa hè đơn giản vô cùng tinh tế và khéo léo, nổi bật lên phong cách độc đáo riêng của quốc gia này.

Màu sắc chủ yếu của phong cách này là màu đỏ và đen tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp cho nhân viên buồng phòng. Form áo cực kỳ chuẩn dáng, không kén người mặc, mang lại sự thoải mái cho người mặc khi làm việc.

c) Phong cách của Trung Hoa

Mẫu đồng phục nhân viên buồng phòng khách sạn theo phong cách Trung Hoa có màu ấm, viền áo có nhiều hoa văn và họa tiết của Trung Hoa thể hiện đúng giá trị văn hóa, truyền thống riêng biệt của quốc gia này. Màu sắc của mẫu đồng phục theo phong cách này thường dựa vào màu sắc chủ đạo của thương hiệu và kết hợp họa tiết trên áo đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, khéo léo và làm nổi bật lên phong cách riêng.

d) Phong cách quý tộc của Châu Âu

Với những khách sạn Châu Âu thì phong cách thiết kế đồng phục nhân viên buồng phòng khách sạn sẽ hướng theo phong cách quý tộc, cực kỳ cổ điển nhưng trang nhã, quý phái. Đồng phục này thường kết hợp với các phụ kiện kèm theo như nón, mũ hoặc găng tay, tôn lên tinh thần quý tộc và sang trọng riêng.

Tuy nhiên, dù theo phong cách truyền thống hay quý tộc, dù châu Âu hay Châu Án thì thì mẫu đồng phục nhân viên buồng phòng khách sạn cũng cần đảm bảo yếu tố gọn gàng, thoải mái để không gây khó khăn trong quá trình làm việc của nhân viên. 

2.2 Mẫu đồng phục buồng phòng khách sạn

Đồng Phục Phú Tài xin gửi đến quý khách hàng những mẫu đồng phục buồng phòng khách sạn đẹp, chuyên nghiệp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo ý tưởng hoặc chọn mẫu và liên hệ Phú Tài để được tư vấn, thiết kế mẫu đồng phục phù hợp nhất khi có nhu cầu.

3. Công ty may đồng phục Phú Tài

Công ty đồng phục Phú Tài là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và may đồng phục khách sạn, đồng phục công ty uy tín và chất lượng tại tphcm. Trong suốt hơn 15 năm phát triển, Phú Tài, đã có cung cấp cấp hàng trăm ngàn bộ đồng phục công ty của mọi ngành nghề đơn vị trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tán dương, đánh giá cao từ đối tác.

Ở mỗi ngành nghề riêng, Phú Tài sẽ may với những tiêu chí về đồng phục sẽ đảm bảo chất lượng, hợp dáng, chuẩn form, phù hợp với từng độ tuổi và yêu cầu riêng của doanh nghiệp. Mang lại sự thoải mái cho người sử dụng và thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.

Là đơn vị sản xuất trực tiếp, Phú Tài kiểm soát được khâu nguyên liệu đầu vào đến chất lượng thành phẩm, mang đến sự an tâm cho khách hàng. Giá cả may và in đồng phục của chúng tôi cực mềm, đồng thời có nhiều ưu đãi khi in số lượng lớn. Mọi thông tin chi tiết tư vấn và báo giá đồng phục liên hệ trực tiếp công ty để được hỗ trợ.

3.1 Phú Tài nhận may các loại đồng phục theo yêu cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục theo yêu cầu, Phú Tài chuyên nhận may các loại đồng phục sau:

 • Đồng phục bảo hộ lao động
 • Đồng phục công nhân
 • Đồng phục khách sạn nhà hàng
 • Đồng phục trường mầm non
 • Đồng phục bảo vệ
 • Đồng phục spa
 • Đồng phục học sinh
 • Đồng phục bệnh viện
 • Đồng phục quán café
 • Đồng phục đầu bếp
 • Đồng phục thẩm mỹ viện

3.2 Quy trình nhận may đồng phục tại Phú Tài

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn và lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp
 • Bước 3: Thỏa thuận yêu cầu sản xuất thông qua hợp đồng
 • Bước 4: Thiết kế và may mẫu theo yêu cầu
 • Bước 5: Chỉnh sửa và duyệt mẫu trước khi may hàng loạt
 • Bước 6: May theo số lượng yêu cầu
 • Bước 7: Giao hàng và thanh lý hợp đồng

3.3 Cam kết dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục công ty, Phú Tài luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi:

 • Giá cả cạnh tranh. Có nhiều ưu đãi.
 • Chất lượng đảm bảo, lựa chọn nguyên liệu vải kỹ, đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất cho người lao động.
 • May đúng form, đúng mẫu.
 • In ấn sắc sảo, bền màu.
 • Hệ thống máy móc xưởng may hiện đại, tiên tiến, phục vụ hàng trăm đơn hàng hiện nay.

Trên đây là bài viết về đồng phục lễ buồng phòng khách sạn, hi vọng với những thông tin bài viết này sẽ mang đến cho bạn có thêm ý tưởng để lựa chọn và thiết kế những mẫu đồng phục buồng phòng khách sạn bền và sang trọng, phục vụ cho công việc và thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về những vấn đề trên hoặc bạn đang tìm kiếm một đơn vị may đồng phục buồng phòng khách sạn, đồng phục công ty tại tpchm xin vui lòng liên hệ trực tiếp Phú Tài để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

>> Các bạn xem thêm đồng phục lễ tân khách sạn

Mọi thắc mắc liên hệ thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC PHÚ TÀI

 • Địa chỉ VP: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Email: dongphucphutai@gmail.com
 • Hotline: 0904932052 - Tel: 0981821152

SẢN PHẨM LIÊN QUAN