Trang chủ

Giới thiệu

In áo thun

May đồng phục công ty

In logo lên áo

May áo thun đồng phục

Công nghệ in

Liên hệ

Đồng phục điều dưỡng

Liên hệ

Thương hiệu: ĐỒNG PHỤC PHÚ TÀI

Mã sản phẩm: ĐP-ĐD

Thông tin thêm...

Đồng Phục Phú Tài may đồng phục điều dưỡng, đồng phục y tế thiết kế và may theo yêu cầu.
- Chất liệu vải chất lượng cùng với màu sắc hài hòa điển hình như tông màu trắng và màu ấm giúp cho đồng phục điều dưỡng trở nên gần gũi,..

Mua ngay Xem mô tả
0/5 (0 votes)

Đồng phục điều dưỡng vô cùng quan trọng trong môi trường bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế và các trường y khoa. Vậy đặc điểm đồng phục và quy định để may đồng phục điều dưỡng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm đồng phục điều dưỡng

Đồng phục bệnh viện và ngành y nói chung, đồng phục điều dưỡng nói riêng luôn có những quy định nhất định và cần chấp hành thực hiện đúng khi may đồng phục. Cụ thể như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về đặc điểm và quy định may đồng phục ngay bên dưới.


1.1 Về chất liệu may

Chất liệu vải Bamboo và vải Kate Mỹ được nhiều bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trường học… thường xuyên chọn may đồng phục cho điều dưỡng viên. Những chất liệu vải này có đặc điểm thoáng mát, bền bỉ, ít nhăn, vải mau khô... Vải luôn tạo cảm giác thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, tránh bí bách và kích ứng da người mặc. Tất cả những ưu điểm vượt trội của hai loại vải này sẽ giúp cho các cán bộ, điều dưỡng viên thực hiện các công tác chăm sóc bệnh nhân tốt nhất và đảm bảo tránh những mầm bệnh lây lan.

1.2 Về kiểu dáng 

Đồng phục điều dưỡng được may nhiều kiểu dáng khác nhau, nhất là sẽ thấy xuất hiện nhiều kiểu đồng phục rất đẹp ở các bệnh viện hoặc phòng khám tư. Với những bệnh viện công thì đồng phục sẽ đơn giản hơn, thường may theo tông màu trắng hoặc xanh nhưng vẫn thể hiện được tính gọn gàng và chuyên nghiệp cho cán bộ, nhân viên.

Nhiều mẫu đồng phục điều dưỡng được may theo bộ đồ với quần dài, váy áo dài, áo có cổ, tay ngắn hoặc tay dài, áo tay dài có thun bo cổ tay hoặc không có thun, có viền hoặc không viền. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những điều dưỡng viên hay khoác lên những mẫu đồng phục dài đến ngang mông, có túi hai bên và khuy cài trước ngực. 

Tất cả những kiểu dáng đồng phục sẽ được Đồng Phục Phú Tài đáp ứng đúng chuẩn vào yêu cầu của bạn và đúng quy định về may đồng phục điều dưỡng, đồng phục y tế.

1.3 Về màu sắc 

Chất liệu vải chất lượng cùng với màu sắc hài hòa điển hình như tông màu trắng và màu ấm giúp cho đồng phục điều dưỡng trở nên gần gũi, sạch sẻ, gọn gàng, chỉnh chu mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho bệnh nhân và tự tin cho nhân viên điều dưỡng.

Tuy nhiên, tùy vào mô hình bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế … sẽ có những màu sắc đồng phục điều dưỡng khác nhau và đúng quy định của Bộ Y Tế về đồng phục nhân viên y tế. 

Sự đầu tư vào đồng phục điều dưỡng cũng thể hiện sự chỉnh chu vào việc xây dựng hình ảnh bệnh viện, phòng khám. Cũng từ đó bệnh nhân, người nhà của họ cũng phần nào đánh giá được tính chuyên nghiệp và ân cần trong phục vụ, chăm sóc người bệnh.


1.4 Quy định khi đặt may đồng phục điều dưỡng 

Theo Thông tư 45/2015/TT-BYT được Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành vào ngày 30/11/2015 quy định về trang phục y tế. Thông tư này quy định về trang phục y tế của người hành nghề khám bệnh, chữa bệnh, người lao động, học viên, học sinh, sinh viên, người thực hành; người bệnh, sản phụ, người nhà người bệnh (trực tiếp chăm sóc người bệnh), khách đến thăm, làm việc, người tình nguyện hỗ trợ người bệnh và một số đối tượng khác tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và việc quản lý, sử dụng trang phục y tế tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Quy định chung về trang phục cán bộ y tế năm 2019

Theo đó, quy định chung đối với trang phục cán bộ y tế là một trong những nội dung trọng tâm và được quy định tại Điều 3 Thông tư 45/2015/TT-BYT. Cụ thể như sau:

1. Trang phục y tế bao gồm: Áo, quần, áo liền váy, chân váy, giầy dép, mũ và biển tên.

2. Tiêu chí của trang phục y tế:

a) Bảo đảm an toàn cho người bệnh, người sử dụng;

b) Thuận tiện khi mặc, khi thao tác chuyên môn;

c) Mang tính truyền thống, đặc trưng ngành y tế;

d) Chất liệu bảo đảm ít nhăn, mềm mại, dễ giặt, dễ là ủi, dễ khử khuẩn, thấm mồ hôi và phù hợp với khí hậu;

đ) Kiểu dáng và màu sắc hài hòa, thân thiện, đơn giản, hiện đại, lịch sự, trang nhã, kín đáo, bảo đảm tính thẩm mỹ, phù hợp với công việc và nghề nghiệp;

e) Bảo đảm nhận biết rõ các đối tượng sử dụng và các khu vực chuyên môn khác nhau.

3. Trang phục y tế không được có biểu tượng Chữ thập đỏ trái quy định của pháp luật về hoạt động Chữ thập đỏ.

Điều 5. Trang phục của điều dưỡng viên, hộ sinh, y sỹ

 • Quy định về áo: Màu trắng; Kiểu áo cổ 2 ve, cài cúc giữa, dài tay hoặc ngắn tay, chiều dài áo ngang mông, phía trước có 2 túi, có khuy cài biển tên trên ngực trái; Túi áo, tay áo và cổ áo có viền xanh dương, viền rộng 0,5 cm.
 • Quy định về quần: Màu trắng; Kiểu quần âu hai ly, 2 túi chéo, quần nam có 1 túi sau.

2. Mẫu đồng phục điều dưỡng 

Hãy cùng, Đồng Phục Phú Tài tìm hiểu những mẫu đồng phục điều dưỡng đẹp dưới đây, bạn nên tham khảo nếu muốn có ngay cho sinh viên của trường hay các cán bộ y tế, điều dưỡng viên có những bộ đồng phục đẹp, chỉnh chu và thoáng mát. 6 mẫu đồng phục điều dưỡng sau giúp kết nối bệnh nhân và nhân viên y tế gần gũi hơn, dễ dàng hợp tác trong công tác điều trị và chữa bệnh… 

Ngoài ra nó còn xây dựng hình ảnh đẹp của phòng khám, bệnh viện với bệnh nhân, người thăm khám. Bạn có thể tham khảo ngay bên dưới hoặc liên hệ về Đồng Phục Phú Tài để có thêm nhiều mẫu đẹp phù hợp với tiêu chí của bạn.

3. Công ty may đồng phục Phú Tài

Đồng Phục Phú Tài chuyên nhận may đồng phục công ty, đồng phục điều dưỡng đẹp theo nhiều phong cách khác nhau từ quy mô lớn, trung, nhỏ. Chúng tôi chuyên may đồng phục điều dưỡng, đồng phục phòng khám, đồng phục cho sinh viên các trường y khoa, phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế… với sự tư vấn kỹ lưỡng, chất liệu vải cũng như chất lượng may thành phẩm uy tín với giá cả hợp lý. 

Cơ sở may đồng phục Phú Tài của chúng tôi uy tín với nhiều chủ phòng khám, đơn vị trường và đơn vị y tế liện quan từ chất liệu vải cao cấp, đường may tỉ mỉ, hình in logo, chữ viết sắc nét, bền bỉ, màu sắc nổi bật không lem. 

Ngoài ra chúng tôi còn chú trọng đến những chi tiết nhỏ kiểu dáng như tay áo, vạch áo … để cho ra những bộ đồng phục điều dưỡng chỉnh chu và đúng quy định của Bộ y tế yêu cầu. 

Ngoài ra, Công ty đồng phục Phú Tài còn là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và may đồng phục công ty tại tphcm. Trong suốt hơn 15 năm phát triển, Phú Tài đã có cung cấp cấp hàng trăm ngàn bộ đồng phục công ty, đồng phục phòng khám, đồng phục y tế, đồng phục điều dưỡng cho các đơn vị phòng khám, bệnh viện, thẩm mỹ viện, trường học trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tán dương, đánh giá cao từ đối tác.

Ở mỗi tính chất ngành nghề riêng, Phú Tài sẽ may với những tiêu chí về đồng phục sẽ đảm bảo chất lượng, hợp dáng, chuẩn form, phù hợp với từng độ tuổi và yêu cầu riêng của doanh nghiệp. Mang lại sự thoải mái cho người sử dụng và thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp của thương hiệu.

Là đơn vị sản xuất trực tiếp, Phú Tài kiểm soát được khâu nguyên liệu đầu vào đến chất lượng thành phẩm, mang đến sự an tâm cho khách hàng. Giá cả may và in đồng phục của chúng tôi cực mềm, đồng thời có nhiều ưu đãi khi in số lượng lớn. Mọi thông tin chi tiết tư vấn và báo giá đồng phục liên hệ trực tiếp công ty để được hỗ trợ.

3.1 Quy trình nhận may đồng phục điều dưỡng tại Phú Tài

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn và lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp.
 • Bước 3: Thỏa thuận yêu cầu sản xuất thông qua hợp đồng.
 • Bước 4: Thiết kế và may mẫu theo yêu cầu.
 • Bước 5: Chỉnh sửa và duyệt mẫu trước khi may hàng loạt.
 • Bước 6: May theo số lượng yêu cầu.
 • Bước 7: Giao hàng và thanh lý hợp đồng.

3.2 Cam kết chất lượng và dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục công ty, đồng phục nhân viên, đồng phục phòng khám, đồng phục điều dưỡng... Phú Tài luôn mang đến sự hài long cho quý khách hàng bởi:

 • Giá cả cạnh tranh. Có nhiều ưu đãi
 • Chất lượng đảm bảo, tư vấn hỗ trợ tận tình
 • Lựa chọn nguyên liệu vải kỹ lưỡng, đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất cho mặc.
 • May đúng form, đúng mẫu
 • In ấn sắc sảo, bền màu
 • Hệ thống máy móc xưởng may hiện đại, tiên tiến, đã phục vụ hàng trăm đơn hang hiện nay.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, chủ phòng khám hay cấp quản lý cần phải cân nhắc, suy nghĩ về việc may đồng phục cho điều dưỡng viên thì bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giải đáp và đưa ra được những thông tin hữu ích dành riêng cho bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần chúng tôi hỗ trợ thêm thông tin hãy liên hệ về ngay thông tin sau để được giải đáp, tư vấn tận tình:

>> Các bạn xem thêm đồng phục bác sĩ

CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC PHÚ TÀI

 • Địa chỉ VP: 46/67/26 Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 •  Email: dongphucphutai@gmail.com
 • Hotline: 0904932052 – Tel: 0981821152

SẢN PHẨM LIÊN QUAN