Trang chủ

Giới thiệu

In áo thun

May đồng phục công ty

In logo lên áo

May áo thun đồng phục

Công nghệ in

Liên hệ

Đồng phục công nhân xây dựng

Liên hệ

Thương hiệu: ĐỒNG PHỤC PHÚ TÀI

Mã sản phẩm: DP-CNXD

Thông tin thêm...

- Chất liệu vải thường lựa chọn phải đảm bảo tiêu chí thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát và tránh bụi bẩn.: Kaki hoặc cotton 100%.
- Màu sắc đồng phục công nhân xây dựng : 2 màu chủ đạo giúp vừa bảo vệ cho người lao động, vừa tăng sự phản quang, giúp phân biệt vị trí làm việc thực tế của người lao động.

Mua ngay Xem mô tả
5.0/5 (2 votes)

Đồng phục công nhân xây dựng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người lao động trong khi tham gia thực hiện công việc. Bên cạnh đó, đồng phục công nhân xây dựng còn là trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết, bắt buộc mà mọi công ty đều phải cung cấp cho nhân viên. 


Ngày nay, các mẫu đồng phục công nhân xây dựng chú trong rất cao về mặt chất lượng, kiểu dáng và đặc biệt là màu sắc để mang lại sự đảm bảo an toàn cho người lao động và độ nhận diện thương hiệu của công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và may đồng phục, Phú Tài trở thành cơ sở đáng tin cậy và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

1. Đặc điểm đồng phục công nhân xây dựng

Ngành nghề xây dựng là ngành nghề đặc thù, có yêu cầu cao tuyệt đối về độ an toàn cho cả công trình và người thi công. Đặc biệt là đội ngũ công nhân xây dựng. Do đó các mẫu áo đồng phục công nhân xây dựng được thiết kế với tiêu chí đảm bảo chất lượng, mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tối đa trong việc an toàn cho người lao động.


Các mẫu đồng phục công ty xây dựng thường được mặc để bảo hộ cho công nhân trước khi vào công trình. Mặc đồng phục công nhân công ty xây dựng giúp đảm bảo an toàn từ môi trường làm việc, đồng thời giúp phân biệt vị trí, nhận diện trong quá trình làm việc.

1.1 Về chất liệu đồng phục công nhân xây dựng

Công nhân xây dựng làm việc ở môi trường đặc thù nên đồng phục công nhân xây dựng ưu tiên sự thoải mái và đảm bảo an toàn khi mặc. Chất liệu vải thường lựa chọn phải đảm bảo tiêu chí thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát và tránh bụi bẩn. Và loại vải sử dụng nhiều nhất là kaki hoặc cotton 100%.

Bên cạnh đó, một số công ty chú trọng vào việc sử dụng chất liệu vải theo mùa, đảm bảo mùa hè mang lại mát mẻ, mùa đông đủ ấm cho công nhân lao động. Chất liệu vải sử dụng cho tiêu chí này thường là loại vải dù, vải gió cực nhẹ, mỏng nhưng giữ ấm tốt vào mùa đông, mát mẻ và mùa hè.

1.2 Về thông tin đồng phục công nhân xây dựng

Dù là đồng phục để bảo hộ cho công nhân xây dựng. Nhưng khi khoác lên mình bộ đồng phục này thì mỗi người công nhân sẽ đại diện cho một thương hiệu, một công ty cụ thể. Do đó, trên mỗi bộ đồng phục sẽ có đầy đủ thông tin về nhận diện thương hiệu doanh nghiệp đó như là: tên, địa chỉ, website, slogan, màu sắc theo cấp bật…

Tùy vào từng doanh nghiệp mà những thông tin in trên đồng phục công nhân xây dựng sẽ khác nhau. Nhưng vẫn đảm bảo được 2 tiêu chí quan trọng là: bảo vệ người lao động và tăng nhận diện, phân biệt doanh nghiệp.

1.3 Về in logo đồng phục công nhân xây dựng

Trên mỗi đồng phục đều có logo của doanh nghiệp, logo có thể in ở nhiều vị trí khác nhau tùy vào thiết kế. Nhưng mục tiêu vẫn đảm bảo nhận diện thương hiệu và phân biệt với doanh nghiệp khác. Màu sắc logo và đồng phục cần có sự hài hòa để làm nổi bật lên logo, tạo sự thu hút và ấn tượng với người nhìn ngay từ lần đầu tiên.

1.4 Về màu sắc đồng phục công nhân xây dựng

Trước đây, màu sắc đồng phục công nhân xây dựng thường lựa chọn là màu cam hoặc xanh. Đây là 2 màu chủ đạo giúp vừa bảo vệ cho người lao động, vừa tăng sự phản quang, giúp phân biệt vị trí làm việc thực tế của người lao động.

Ngày nay, ngoài 2 màu chủ đạo thì những màu sắc khác cũng được ưa chuộng để sử dụng như xám, đỏ hoặc phối nhiều màu khác nhau nhằm mang đến sự trẻ trung, thoải mái nhất cho người lao động. Đồng thời giúp tăng nhận diện thương hiệu cho công ty. 

Do đó, tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu quý khách hàng lựa chọn màu sắc đồng phục công nhân xây dựng phù hợp.

1.5 Lưu ý về kiểu dáng đồng phục công nhân xây dựng

Kiểu dáng đồng phục công nhân xây dựng ưu tiên sự trẻ trung, năng động do đó các form dáng thiết kế vừa vặn, thoải mái với người mặc. Form đẹp và nổi bật, thu hút, các thiết kế đồng phục công nhân xây dựng thường được thiết kế thêm các túi hộp hoặc in, thêu logo và những thông tin thương hiệu.

Đồng phục công nhân xây dựng thường mặc kết hợp với các đồ bảo hộ như mũ bảo hộ, giày bảo hộ, dây đai bảo hộ… do đó thiết kế phải lựa chọn màu sắc hài hòa, nhã nhặn. Form đồ phải gọng gàng tạo sự thoải mái. Nên hầu như mỗi doanh nghiệp đều thiết kế và may theo số đo của công nhân..

2. Lợi ích của việc may đồng phục công nhân xây dựng

Không chỉ hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho công nhân trong khi thực hiện công việc, đồng phục công nhân xây dựng còn có nhiều lợi ích to lớn nên các doanh nghiệp ngày nay luôn chú trọng vào việc đầu tư và thiết kế, may đồng phục công nhân xây dựng mang thương hiệu, kiểu dáng riêng, cụ thể:


Đồng phục công nhân xây dựng là dụng cụ giúp công nhân đảm bảo an toàn trong lao động, là phương tiện để ra vào cổng khi thực hiện công việc. Đồng thời giúp nhận diện, phân biệt công nhân tại mỗi trị trí làm việc ở công trường.

Mẫu đồng phục công nhân xây dựng thiết kế thêm nhiều túi hoặc các tiện ích khác để tạo điều kiện đựng/ chứa các dụng cụ trong quá trình làm việc như thước dây, viết, giấy tờ…

Với mỗi bộ đồ đồng phục công ty xây dựng thể hiện được sự an tâm cho công nhân. Giúp họ tập trung cao độ để làm việc và cống hiến cho công ty.

Ở góc độ đối tác, khách hàng thì mang tới sự chuyên nghiệp, tin tưởng khi thấy đội ngũ công nhân có tác phong chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ an toàn.

Đồng phục công nhân xây dựng còn là thương hiệu riêng biệt của doanh nghiệp. Do đó, mỗi công nhân khoác lên mình bộ đồ sẽ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, nổi bật của công ty. Giúp quảng bá thương hiệu và mang đến những giá trị tốt đẹp so với những đơn vị cùng ngành.

Do đó, vai trò của đồng phục công nhân xây dựng cực kỳ to lớn, mỗi doanh nghiệp cần nghiên cứu đầu tư khi thiết kế và may đồng phục để đảm bảo an toàn cho người lao động, tăng niềm tin và quảng bá doanh nghiệp với công nhân, khách hàng, đối tác. Vừa củng cố niềm tin, vừa quảng bá được thương hiệu thì doanh nghiệp của bạn sẽ ngày một vững mạnh trên thị trường.

3. Top 07 mẫu đồng phục công nhân xây dựng

Đồng Phục Phú Tài xin gửi tới quý khách hàng các mẫu đồng phục công nhân xây dựng đẹp và thịnh hành hiện nay. Mời bạn tham khảo và lựa chọn mẫu hoặc tìm kiếm ý tưởng khi có nhu cầu may đồng phục công nhân xây dựng.

4. Công ty may đồng phục Phú Tài

Đồng Phục Phú Tài là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục công nhân, đồng phục công ty tại TPHCM với mỗi ngành nghề riêng với chất lượng đảm bảo đúng những quy định, hợp dáng, chuẩn form, phù hợp với từng độ tuổi và yêu cầu của doanh nghiệp. 

Tùy vào yêu cầu của mỗi doanh nghiệp và ngành nghề đang hoạt động kinh doanh mà chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và may mẫu đồng phục bảo hộ lao động theo yêu cầu riêng nhằm đảm bảo an toàn, sự thoải mái cho người lao động và thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.

Là đơn vị sản xuất trực tiếp, Phú Tài kiểm soát được khâu nguyên liệu đầu vào đến chất lượng thành phẩm, mang đến sự an tâm cho khách hàng. Giá cả may và in đồng phục của chúng tôi cực mềm, đồng thời có nhiều ưu đãi khi in số lượng lớn. Mọi thông tin chi tiết tư vấn và báo giá đồng phục liên hệ trực tiếp công ty để được hỗ trợ.

4.1 Phú Tài nhận may các loại đồng phục theo yêu cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục theo yêu cầu, Phú Tài chuyên nhận may các loại đồng phục sau:

 • Đồng phục bảo hộ lao động
 • Đồng phục công nhân
 • Đồng phục khách sạn nhà hàng
 • Đồng phục trường mầm non
 • Đồng phục bảo vệ
 • Đồng phục spa
 • Đồng phục học sinh
 • Đồng phục bệnh viện
 • Đồng phục quán café
 • Đồng phục đầu bếp
 • Đồng phục thẩm mỹ viện

4.2 Quy trình nhận may đồng phục tại Phú Tài

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn và lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp
 • Bước 3: Thỏa thuận yêu cầu sản xuất thông qua hợp đồng
 • Bước 4: Thiết kế và may mẫu theo yêu cầu
 • Bước 5: Chỉnh sửa và duyệt mẫu trước khi may hàng loạt
 • Bước 6: May theo số lượng yêu cầu
 • Bước 7: Giao hàng và thanh lý hợp đồng

4.3 Cam kết dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục công ty, Phú Tài luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi:

 • Giá cả cạnh tranh. Có nhiều ưu đãi.
 • Chất lượng đảm bảo, lựa chọn nguyên liệu vải kỹ, đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất cho người lao động.
 • May đúng form, đúng mẫu.
 • In ấn sắc sảo, bền màu.
 • Hệ thống máy móc xưởng may hiện đại, tiên tiến, phục vụ hàng trăm đơn hàng hiện nay.

Trên đây là bài viết về đồng phục công nhân xây dựng, hi vọng với những thông tin bài viết này sẽ mang đến cho bạn có thêm ý tưởng để lựa chọn và thiết kế những mẫu đồng phục công nhân xây dựng đẹp, bền và đảm bảo an toàn cho người lao động. 

Nếu bạn còn thắc mắc gì về những vấn đề trên hoặc bạn đang tìm kiếm một đơn vị may đồng phục công nhân xây dựng, đồng phục công  ty tại tpchm xin vui lòng liên hệ trực tiếp Phú Tài để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

>> Các bạn xem thêm đồng phục bảo hộ kỹ thuật

Mọi thắc mắc liên hệ thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC PHÚ TÀI

 • Địa chỉ VP: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Email: dongphucphutai@gmail.com
 • Hotline: 0904932052 - Tel: 0981821152

SẢN PHẨM LIÊN QUAN