Trang chủ

Giới thiệu

In áo thun

May đồng phục công ty

In logo lên áo

May áo thun đồng phục

Công nghệ in

Liên hệ

Đồng phục công nhân vệ sinh

Liên hệ

Thương hiệu: ĐỒNG PHỤC PHÚ TÀI

Mã sản phẩm: DP-CNVS

Thông tin thêm...

Chất liệu đồng phục công nhân vệ sinh có nhiều loại, tùy vào môi trường làm việc khác nhau.
+ Vải kaki hoặc vải pang rim Hàn Quốc với độ thấm hút tốt, ngăn chặn tia UV để có thể tự tin làm việc trong mọi điều kiện.
+Đối với môi trường làm việc là nhà hàng, khách sạn thì chất liệu vải sử dụng phổ biến là kaki, vải thô hoặc cotton... có độ bền cao, đẹp, thời trang.
+Đối với môi trường làm việc là tòa nhà, công ty hoặc gia đình thì chất vải thường sử dụng phổ biến là thun cotton.

Mua ngay Xem mô tả
5.0/5 (1 votes)

Công nhân vệ sinh được làm việc trong nhiều môi trường khác nhau như đường phố, nhà hàng, khách sạn, hoặc làm vệ sinh nhà ở, công ty theo giờ. Tùy vào môi trường khác nhau mà đồng phục công nhân vệ sinh sẽ được thiết kế khác nhau nhằm mang lại sự thoải mái và đảm bảo an toàn cho người lao động khi thực hiện công việc của mình.


Nếu bạn đang muốn may đồng phục công nhân vệ sinh cho công ty mình? Bạn chưa biết kiểu dáng, chất liệu hoặc những màu sắc, yêu cầu dành riêng cho đồng phục công nhân vệ sinh? Mời bạn tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.

1. Đặc điểm đồng phục công nhân vệ sinh

Đồng phục công nhân vệ sinh là những bộ quần áo, trang phục bảo hộ cho những người làm công việc dọn về sinh tại đường phố hay nhà hàng – khách sạn, tòa nhà, công ty, hoặc gia đình (giúp việc theo giờ)... 

Dù làm việc ở đâu thì đa số môi trường làm việc của công nhân vệ sinh không được thuận lợi, với khối lượng công việc nhiều và vất vả nên họ cần đồng phục bảo hộ tốt nhất để đảm bảo an toàn, thuận lợi nhất.

1.1 Các lưu ý về đồng phục công nhân vệ sinh

Khác với các loại đồng phục ngành nghề khác, đồng phục công nhân vệ sinh ngoài việc tạo sự đồng bộ trong ngành nghề, sự thoải mái thì phải đảm bảo an toàn cho người làm việc. Nên đồng phục công nhân vệ sinh còn là đồng phục bảo hộ lao động cho chính họ. Nên khi thiết kế và mang đồng phục công nhân vệ sinh cần lưu ý những điều quan trọng sau đây:

a) Về chất liệu đồng phục công nhân vệ sinh

Với tính chất nghề nghiệp nặng, lao động liên tục nên đồng phục công nhân vệ sinh phải mang lại sự thoải mái nhất, có tính đàn hồi và co giãn tốt, đặc biệt phải có độ thấm hút mồ hôi cao.

Chất liệu đồng phục công nhân vệ sinh có nhiều loại, tùy vào môi trường làm việc khác nhau. 

 • Đối với môi trường làm việc là đường phố thì yêu cầu đồng phục cực cao, đảm bảo thoải mái và cả an toàn cho người lao động. Chất liệu thường sử dụng là vải kaki hoặc vải pang rim Hàn Quốc với độ thấm hút tốt, ngăn chặn tia UV để có thể tự tin làm việc trong mọi điều kiện. Đồng phục là áo quần dài tay kết hợp với phụ kiện áo phản quang, nón, mũ và giày…
 • Đối với môi trường làm việc là nhà hàng, khách sạn thì đồng phục công nhân vệ sinh ngoài mang lại sự thoải mái cho người mặc thì đồng phục phải sạch, sang trọng và "cao cấp" hơn môi trường khác. Chất liệu vải sử dụng phổ biến là kaki, vải thô hoặc cotton... có độ bền cao, đẹp, thời trang.
 • Đối với môi trường làm việc là tòa nhà, công ty hoặc gia đình thì đồng phục công nhân vệ sinh thường không có yêu cầu cao, đồng phục khi đó phải thể hiện sự chuyên nghiệp công ty, tăng nhận diện thương hiệu công ty và thoải mái cho người mặc là phù hợp. Chất vải thường sử dụng phổ biến là thun cotton.

b) Về màu sắc đồng phục công nhân vệ sinh

Màu sắc đồng phục công nhân vệ sinh được thiết kế theo yêu cầu riêng. Với đặc thù ngành nghề vệ sinh đường phố thì đồng phục sẽ được thiết kế theo màu sắc của đồng phục bảo hộ lao động, với yêu cầu cao về sự đảm bảo an toàn trong môi trường làm việc. Màu sắc phổ biến nhất là màu đơn sắc như xanh, cam, xám kết hợp với các phụ kiện phản quang để giúp người đi đường phân biệt và nhận diện họ, đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển trên đường.

Đối với đồng phục công nhân vệ sinh ở nhà hàng, khách sạn, hoặc tòa nhà, công ty thì màu sắc đồng phục sẽ được thiết kế dựa trên màu sắc chủ đạo của thương hiệu, linh hoạt kết hợp để tạo nên sự hài hòa và ấn tượng nhất định.

c) Về logo đồng phục công nhân vệ sinh

Việc in hoặc thêu đồng phục là việc cần thiết để tăng nhận diện thương hiệu về công ty, doanh nghiệp bạn đang làm việc. Từ đó giúp quảng bá, marketing miễn phí tới nhiều đối tượng, khách hàng tiềm năng hơn. Tùy vào mỗi thiết kế mà logo hoặc những thông tin doanh nghiệp sẽ được in ở vị trí phù hợp tạo sự thu hút nhất định.

1.2 Lưu ý về kiểu dáng đồng phục công nhân vệ sinh

Đồng phục ngoài việc đáp ứng tiêu chí an toàn, bảo hộ cho người lao động thì phải đảm bảo sự thoải mái, vừa vặn cho người mặc. Do đó, kiểu dáng đồng phục công nhân vệ sinh cực kỳ quan trọng, quyết định đến sự chuyên nghiệp và chỉnh chu của công ty khi đầu tư.

Đồng phục công nhân vệ sinh thường lựa chọn kiểu dáng đồng phục đơn giản, tối ưu hóa các chi tiết rờm rà trên quần áo, không cần phá cách hoặc trẻ trung, năng động. 

Tiêu chí quan trọng nhất là đơn giản và vừa form người, tạo sự thoải mái nhất trong quá trình làm việc, đủ độ co giãn, tiện lợi. Đồng thời bảo hộ an toàn cho họ trong suốt quá trình làm việc là ưu tiên hàng đầu. 

Do đó không quá khó để bạn có thể thấy rằng đồng phục công nhân vệ sinh thường kết hợp với những phụ kiện như áo phản quang, nón, găng tay để bảo hộ và đảm bảo an toàn cho họ trong quá trình làm việc.

1.3 Lợi ích của việc may đồng phục công nhân vệ sinh

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu riêng khi may đồng phục. Do đó, việc may đồng phục công nhân vệ sinh sẽ mang lại những lợi ích to lớn sau:

 • Đảm bảo chuẩn size, vừa vặn và thoải mái với từng tạng người khác nhau.
 • May theo yêu cầu, tự lựa chọn được màu sắc cho đến sáng tạo thiết kế, in logo và thông tin nhận diện thương hiệu, tạo nên mẫu quần áo độc đáo, sáng tạo. Thể hiện được sự chuyên nghiệp và chỉnh chu nhất định.
 • Quảng bá thương hiệu, thông điệp mà bạn muốn tiếp cận về thị trường khách hàng mình muốn tiếp cận.
 • Phù hợp với chi phí và ngân sách của doanh nghiệp.

2. Top 07 mẫu đồng phục công nhân vệ sinh

Đồng Phục Phú Tài xin gửi tới quý khách hàng những mẫu đồng phục công nhân vệ sinh bền, đẹp và thoải mái. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp khi có nhu cầu nhé.

 

3. Công ty may đồng phục Phú Tài

Công ty đồng phục Phú Tài là một trong những đơn vị may đồng phục công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và may đồng phục công ty tại tphcm. Trong suốt hơn 15 năm phát triển, Phú Tài, đã có cung cấp cấp hàng ngàn bộ đồng phục công ty của mọi ngành nghề đơn vị trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tán dương, đánh giá cao từ đối tác.

Ở mỗi ngành nghề riêng, Phú Tài sẽ may với những tiêu chí về đồng phục sẽ đảm bảo chất lượng, hợp dáng, chuẩn form, phù hợp với từng độ tuổi và yêu cầu riêng của doanh nghiệp. Mang lại sự thoải mái cho người sử dụng và thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.

Là đơn vị sản xuất trực tiếp, Phú Tài kiểm soát được khâu nguyên liệu đầu vào đến chất lượng thành phẩm, mang đến sự an tâm cho khách hàng. Giá cả may và in đồng phục của chúng tôi cực mềm, đồng thời có nhiều ưu đãi khi in số lượng lớn. Mọi thông tin chi tiết tư vấn và báo giá đồng phục liên hệ trực tiếp công ty để được hỗ trợ.

3.1 Phú Tài nhận may các loại đồng phục theo yêu cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục theo yêu cầu, Phú Tài chuyên nhận may các loại đồng phục sau:

 • Đồng phục bảo hộ lao động
 • Đồng phục công nhân
 • Đồng phục khách sạn nhà hàng
 • Đồng phục trường mầm non
 • Đồng phục bảo vệ
 • Đồng phục spa
 • Đồng phục học sinh
 • Đồng phục bệnh viện
 • Đồng phục quán café
 • Đồng phục đầu bếp
 • Đồng phục thẩm mỹ viện

3.2 Quy trình nhận may đồng phục tại Phú Tài

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn và lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp
 • Bước 3: Thỏa thuận yêu cầu sản xuất thông qua hợp đồng
 • Bước 4: Thiết kế và may mẫu theo yêu cầu
 • Bước 5: Chỉnh sửa và duyệt mẫu trước khi may hàng loạt
 • Bước 6: May theo số lượng yêu cầu
 • Bước 7: Giao hàng và thanh lý hợp đồng

3.3 Cam kết dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục công ty, Phú Tài luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi:

 • Giá cả cạnh tranh. Có nhiều ưu đãi.
 • Chất lượng đảm bảo, lựa chọn nguyên liệu vải kỹ, đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất cho người lao động.
 • May đúng form, đúng mẫu.
 • In ấn sắc sảo, bền màu.
 • Hệ thống máy móc xưởng may hiện đại, tiên tiến, phục vụ hàng trăm đơn hàng hiện nay.

Trên đây là bài viết về đồng phục công nhân vệ sinh, hi vọng với những thông tin bài viết này sẽ mang đến cho bạn có thêm ý tưởng để lựa chọn và thiết kế những mẫu đồng phục công nhân vệ sinh, bền và thoải mái để hỗ trợ tốt cho công việc của mình.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về những vấn đề trên hoặc bạn đang tìm kiếm một đơn vị may đồng phục công nhân vệ sinh, đồng phục công  ty tại tpchm xin vui lòng liên hệ trực tiếp Phú Tài để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

>> Các bạn xem thêm đồng phục công nhân xây dựng

Mọi thắc mắc liên hệ thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH MAY ĐỒNG PHỤC PHÚ TÀI

 • Địa chỉ VP: 46/67/26 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Email: dongphucphutai@gmail.com
 • Hotline: 0904932052 - Tel: 0981821152

SẢN PHẨM LIÊN QUAN