Trang chủ

Shop Thời Trang

Giới thiệu

May Đồng Phục công ty

Đồng phục áo thun

In áo thun

Liên hệ

ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ KHÁC GÌ VỚI MAY ĐỒNG PHỤC CAO CẤP

0/5 (0 votes)
Danh mục

hái niệm may đồng phục cao cấp không phải là mới nữa, ngay từ những thời Pháp thuộc thì giới quan lại, quý tộc và nhà giàu đã được sử dụng những chất liệu vải thuộc hàng cao cấp này rồi. Những sản phẩm cao cấp thường có mức giá khá cao khiến nhiều người không dám đặt may cho mình. Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều phân khúc hàng cao cấp để bạn lựa chọn đặt may cho nhân viên công ty của mình. Vậy  hãy cùng Phú Tài so sánh đồng phục cao cấp và đồng phục giá rẻ có điểm gì khác nhau nhé.

Khái niệm may đồng phục cao cấp không phải là mới nữa, ngay từ những thời Pháp thuộc thì giới quan lại, quý tộc và nhà giàu đã được sử dụng những chất liệu vải thuộc hàng cao cấp này rồi. Những sản phẩm cao cấp thường có mức giá khá cao khiến nhiều người không dám đặt may cho mình. Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều phân khúc hàng cao cấp để bạn lựa chọn đặt may cho nhân viên công ty của mình. Vậy  hãy cùng Phú Tài so sánh đồng phục cao cấp và đồng phục giá rẻ có điểm gì khác nhau nhé.

1. May đồng phục cao cấp có giá trị sử dụng cao

- Điều mà chúng ta có thể nhận thấy dễ dàng chính là giá trị sử dụng lâu dài của một bộ đồng phục được may với chất liệu vải thuộc hàng tốt nhất. Tuy nhiên nhiều công ty cho rằng để tiết kiệm ngân sách nên đã liên hệ những công ty may giá rẻ để may đồng phục cho nhân viên làm việc. Việc may áo với giá thành rẻ cũng đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm không tốt, nhanh hỏng, điều này khiến cho các doanh nghiệp lại phải chi thêm một phần ngân sách để cấp phát đồng phục mới cho nhân viên làm việc.

Phú Tài-địa chỉ may đồng phục giá rẻ uy tín tại TPHCM

  • Nếu đến xưởng may để đặt hàng bạn hãy thử đặt một bên là áo thun giá rẻ và chiếc áo còn lại là áo thun cao cấp nhé. Khi đó bạn sẽ nhận ra sự khác biệt lớn giữa hai loại áo này từ: chất liệu vải, cách thiết kế logo, đường chỉ may áo, kiểu chữ và những chi tiết khác. 

- Sự khác biệt đầu tiên của một chiếc áo thường và một chiếc áo cao cấp là về chất lượng, chúng ta dễ dàng nhận ra điều này qua cảm nhận và quan sát. Chiếc áo thun đồng phục cao cấp thì chất liệu vải tốt hơn, hình ảnh và họa tiết in trên áo sắc nét hơn, khi giặt cũng không bị phai màu như ở chiếc áo đồng phục giá rẻ. Điều này chứng tỏ áo đồng phục cao cấp có giá trị cao hơn hẳn so với áo đồng phục giá rẻ.

- Tại Phú Tài bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả phù hợp với tài chính của bạn, đồng thời chất liệu vải cam kết sẽ là chọn lựa tốt nhất. Liên hệ đặt may với chúng tôi qua SĐT: : 0981821152/0904932052 hoặc web: https://www.dongphucphutai.com/.

2. Nâng tầm thương hiệu nhờ đặt may đồng phục cao cấp cho nhân viên

- Một chiếc áo đồng phục đẹp chính là bộ mặt đại diện cho công ty khi làm việc, đó là lý do mà nhiều công ty lớn đã phải tốn rất nhiều tiền để thiết kế và đặt may đồng phục cao cấp cho nhân viên của mình. Hình ảnh nhân viên mặc đẹp được đầu tư trau chuốt gây được thiện cảm với khách hàng và đối tác kinh doanh, hình ảnh và thương hiệu của công ty cũng sẽ nâng lên một tầm cao mới.

Đặt may đồng phục cao cấp cho nhân viên tại Phú Tài

  • Rất nhiều khách hàng của Phú Tài đã chia sẻ lại rằng có những đơn hàng rất lớn của họ được thông qua chính là vì đối tác cảm thấy sự chuyên nghiệp của công ty họ qua cách giao tiếp và sự chỉn chu của nhân viên. 

  • Với những công ty lớn, khi làm việc đối tác sẽ rất chú trọng đến tác phong ăn mặc, cách nói chuyện của người đối diện nhằm đưa ra những đánh giá chung cho toàn bộ công ty. 

3. Tiết kiệm chi phí cho công ty khi đặt may đồng phục cao cấp

- Theo quan điểm của Phú Tài thì việc đầu tư về chất lượng sản phẩm là sự đầu tư rất khôn ngoan. Áo đồng phục cao cấp do được may với chất vải tốt, đường may kỹ càng, sử dụng mực in, chỉ tốt,… các công cụ hiện đại nên có chất lượng tốt, nên thời gian sử dụng cũng dài hơn các sản phẩm thông thường. Do đó phải một vài năm bạn mới cần phải may đồng phục cho nhân viên một lần nên nếu bạn dùng áo thun đồng phục cao cấp sẽ giúp tiết kiệm được nguồn quỹ may đồng phục hàng năm này kha khá.

Phú Tài chuyên may đồng phục cho nhân viên

4. Gắn kết tập thể nhân viên trong công ty lại với nhau

- Khi mặc lên mình áo đồng phục, nhân viên sẽ cảm thấy mình là một phần của doanh nghiệp tạo nên sự bình đẳng, giúp xây dựng tinh thần đoàn kết thống nhất của toàn thể nhân viên trong công ty, tạo đà phát triển vượt bậc hơn nữa.

- Điều này cũng sẽ giúp lan truyền nguồn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh một cách nhanh nhất. 

Phú Tài chuyên may đồng phục cao cấp cho nhân viên công sở

  • Trên thực tế, thì không phải công ty nào cũng đầu tư vào những bộ đồng phục chất liệu sang trọng đâu. Nếu công ty có ít nhân viên thì việc đặt may đồng phục cao cấp số lượng ít cũng rất hiếm công ty may nào nhận đơn hàng. Và ngược lại những công ty có số lượng nhân viên nhiều, việc đặt đồng phục cao cấp chỉ áp dụng cho  những lãnh đạo cao cấp còn nhân viên bình thường vẫn sẽ may những mẫu đồng phục bình thường để tiết kiệm ngân sách cho công ty. 

  • Hiện nay không phải cứ là công ty may đồng phục giá rẻ nào tại TpHCM cũng có chất lượng sản phẩm kém đâu. Do nhu cầu may đồng phục ở phân khúc tầm trung luôn cao và phát sinh liên tục nên rất nhiều công ty đặt may cho nhân viên của mình. 

  • Điều quan trọng nhất là bạn cần tìm được công ty may uy tín cũng như cam kết thời gian bàn giao sản phẩm của những công ty may đồng phục đó ra sao mà thôi. Trong trường hợp, những công ty may đồng phục giá rẻ mà bạn lựa chọn cam kết được thời gian giao sản phẩm đúng như trong hợp đồng, các mẫu thiết kế khi nhận hàng phải chuẩn như yêu cầu ban đầu thì bạn sẽ tiết kiệm được ngân sách rất nhiều đấy. Gọi ngay cho Phú Tài theo 0981821152/0904932052 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

xem thêm >>> CÁCH CHỌN ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC CHUẨN ĐẸP CHO NGƯỜI BÉO