Trang chủ

Shop Thời Trang

Giới thiệu

May Đồng Phục công ty

Đồng phục áo thun

In áo thun

Liên hệ

Cách chọn đồng phục bảo hộ lao động đạt chuẩn

0/5 (0 votes)
Danh mục

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu đối với những người lao động làm việc ở những môi trường khắc nghiệt. Tuy nhiên, người sử dụng hay các doanh nghiệp vẫn chưa biết cách lựa chọn trang phục bảo hộ lao động cho phù hợp với tính chất công việc của mình. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách chọn đồng phục bảo hộ lao động đạt chuẩn.

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu đối với những người lao động làm việc ở những môi trường khắc nghiệt. Tuy nhiên, người sử dụng hay các doanh nghiệp vẫn chưa biết cách lựa chọn trang phục bảo hộ lao động cho phù hợp với tính chất công việc của mình. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách chọn đồng phục bảo hộ lao động đạt chuẩn.

Cách chọn đồng phục bảo hộ lao động đạt chuẩn

Để đảm bảo hoàn thành tốt công tác bảo hộ cần chọn những bộ đồng phục bảo hộ lao động chất lượng giúp ngăn cản sự tác động của các chất gây độc hại từ bên ngoài môi trường. Mỗi loại hình lao động sẽ có những yêu cầu vì vậy khi chọn đồng phục bảo hộ lao động cần tuân thủ các tiêu chí:

Chất liệu vải

Chất liệu vải được lựa chọn để may đồng phục bảo hộ lao động phải là những loại vải có độ bền cao và tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc. Tùy vào từng môi trường cũng như tính chất công việc mà chọn ra những chất liệu vải khác nhau.

Chất liệu vải sử dụng để mang đồng phục bảo hộ lao động là vải kaki, pangrim….Đây là những loại vải có khả năng chống nóng tốt, cách điện thích hợp cho người hoạt động nhiều.

Ngoài ra, người ta thường sử dụng một số chất liệu vải khác để may đồng phục bảo hộ lao động nhưng không nhiều như: vải thô, vải bò…

Vai trò của đồng phục bảo hộ lao động

Với mỗi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau thì đồng phục bảo hộ lao động sẽ có những công dụng khác nhau.

Với lĩnh vực thợ điện làm việc trong môi trường đầy nguy hiểm cần lựa chọn chất liệu thích hợp để đảm bảo an toàn cho người dùng trong môi trường làm việc tĩnh điện cao.

Với những công việc nhẹ nhàng ở công xưởng thì chọn chất liệu kaki hoặc Pangrim để may đồng phục bảo hộ. Bởi 2 chất liệu này không những bền mà có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, chống được các yếu tố gây hại từ môi trường bên ngoài.

Đối với các nghề thợ hàn, thợ cơ khí thì chất liệu PangRim với khả năng chống cháy cực tốt, thấm hút mồ hôi và tạo sự thoải mái cho người sử dụng được lựa chọn để may quần áo bảo hộ lao động.

Giá cả phù hợp

Giá cả là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng khi khách hàng lựa chọn may đồng phục bảo hộ lao động. Tùy theo chi phí của từng doanh nghiệp mà lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động với các mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, khách hàng nên chọn những cơ sở sản xuất trực tiếp thì sẽ có mức giá rẻ hơn.

Phú Tài - Đơn vị cung cấp đồng phục bảo hộ lao động chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục bảo hộ lao động, Phú Tài là một trong những đơn vị đang được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Sản phẩm bảo hộ lao động của Phú tài đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng mà giá cả còn rất phải chăng, phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Phú Tài còn mang đến sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm, cung cấp số lượng lớn cho doanh nghiệp.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, đồng phục bảo hộ lao động Phú Tài cam kết giao hàng đúng thời gian quy định.

Đến với Phú Tài, khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn để chọn được kiểu dáng, chất vải,….để may đồng phục bảo hộ lao động phù hợp với tính chất công việc của doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó với những khách hàng đặt may với số lượng lớn, Phú Tài sẽ có những chương trình chiết khấu, giảm giá vô cùng hấp dẫn.

Như vậy trên đây là một số tiêu chí khách hàng nên quan tâm khi lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động. Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được quần áo bảo hộ lao động phù hợp với doanh nghiệp mình. Nếu khách hàng nào có nhu cầu tìm hiểu thêm về đồng phục bảo hộ lao động có thể liên hệ với may đồng phục Phú Tài để được tư vấn.

xem thêm >>> Bí quyết lựa chọn công ty may đồng phục chất lượng