Trang chủ

Shop Thời Trang

Giới thiệu

May Đồng Phục

Đồng phục áo thun

In áo thun

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Đồng phục áo thun nữ

5.0/5 (1 votes)

Đồng phục áo thun hiện nay được ưa chuộng lựa chọn ở cả môi trường công sở hay các tập thể, đơn vị, tổ chức. Kiểu áo này thông dụng tới mức dù ở giới tính nào, độ tuổi nào thì nó vẫn có kiểu dáng và màu sắc phù hợp và không sợ bị lỗi mốt.

Đồng phục áo thun nữ

1. Đồng phục áo thun nữ

Vậy các kiểu đồng phục áo thun cho nữ nào đang phổ biến hiện nay. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời cho riêng mình nhé.

Thiết kế mẫu đồng phục áo thun nữ

1. Các loại áo thun đồng phục cho nữ

  • Kiểu áo thun đồng phục doanh nghiệp

Các mẫu áo đồng phục doanh nghiệp cho nữ được ưa chuộng hiện nay là áo thun có cổ và có độ rộng, dài thích hợp. Kiểu áo này giúp cho nữ giới có được vẻ đẹp nghiêm chỉnh mà vẫn lịch sự và trẻ trung. Điểm đặc trưng trong công việc của các doanh nghiệp thường là gặp gỡ khách hàng và đối tác. 


Áo đồng phục doanh nghiệp cần sự trẻ trung mà vẫn lịch sự

Do đó đôi khi kiểu áo thun đồng phục này có được những ưu thế, tạo sự tin tưởng cũng như thiện cảm với khách hàng và người đối diện.

Phần lớn áo thun nữ thiết kế chỉ cần đơn giản với gam màu nhã nhặn và kết hợp biểu tượng hay slogan của công ty là đã hoàn chỉnh rồi.

  • Kiểu áo thun đồng phục học sinh

Chính vì là đồng phục sinh nên kiểu dáng áo cần phù hợp với phong cách tươi trẻ và lứa tuổi cũng như cá tính của đối tượng này. Với áo thun đồng phục học sinh nên chọn các gam màu năng động và trẻ trung như hồng, vàng, xanh, đỏ, trắng,…

 

Áo học sinh cần sự thoải mái và thoáng mát

Và không cứ áo thun đồng phục cho nữ mà áo thun nam cũng cần chất liệu thoáng mát, kiểu dáng trẻ trung để các em có thể thoải mái học tập và rèn luyện cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa.

2. Các mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số mẫu áo thun đồng phục có cổ tiêu biểu hơn cả đó là:

Áo thun đồng phục có cổ màu trắng

Đây là mẫu được nhiều người đánh giá cao nhất là nữ giới ở khối văn phòng, họ thậm chí chọn đây là mẫu đồng phục chính.

 

 Màu trắng trông sạch sẽ, hiện đại hơn

Gam màu trắng dễ dàng mix đồ, ưa nhìn lại có thể tạo nên cảm giác lịch sự cho nữ giới ở công sở. Trong nhiều mẫu thiết kế đồng phục khác thì màu trắng cũng được ưu tiên sử dụng làm màu chủ đạo hay màu nền để làm nổi bật logo, slogan hay màu sắc khác. 

Đây cũng là gam màu chính trong hệ thống nhận diện thương hiệu.


Áo thun đồng phục có cổ màu xám lợt

Màu xám thường được sử dụng nhằm thể hiện sự hiện đại, cách tân, thường được các đơn vị kinh doanh về công nghệ lựa chọn.


Áo thun đồng phục có cổ màu hồng dễ thương

 

Áo thun đồng phục có cổ màu tối: trắng, đen và xanh Navy

Màu đen là màu mạnh thường dùng làm màu chủ đạo hay màu nền cùng với màu trắng chúng là các màu được ưa chuộng nhất khi may áo thun đồng phục có cổ cho nữ.

 

Áo thun đồng phục màu đỏ phối cổ

Một trong những điểm đặc trưng của áo đồng phục màu đỏ chính là sáng màu chữ hoặc logo tối màu trên nền màu sáng. Thế nhưng có thể khắc phục tình trạng này bằng màu âm bản. Áo thun đồng phục màu sáng cũng có nhiều màu để bạn lựa chọn như đỏ bóng, đỏ lơ, đen xanh, đỏ đậm...

 

 Áo thun đồng phục có cổ màu đen

Đồng phục áo thun màu xanh thường được lựa chọn khi cần trung tính. Đây cũng là gam màu khá phổ biến mà nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng. Màu xanh cũng khá đa dạng lựa chọn căn cứ vào chất liệu vải hay các màu xanh khác nhau.

 

Áo thun đồng phục có cổ tone xanh

Phổ biến nhất phải kể tới màu xanh bích, xanh Ya, xanh lá, thiên thanh, màu rêu hay màu nõn chuối,…

Các mẫu áo thun đồng phục cho nữ mà chúng tôi giới thiệu trên đây đều là ví dụ điển hình cho nhiều đơn vị doanh nghiệp. 

Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu lựa chọn một đơn vị để đặt may áo thun đồng phục hoặc tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể và trực tiếp nhé.

Quý khách có thể xem thêm: 10 mẫu áo thun đồng phục nam đẹp

Video giới thiệu các mẫu đồng phục áo thun nữ đẹp 2020